Bảo trì, bảo dưỡng
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
  • Hình ảnh Công ty
  • Hình ảnh Công ty
Trang chủ Dịch vụ Bảo trì, bảo dưỡng
Bảo trì, bảo dưỡng công ty QTC PDF. In Email

alt     Một trong những yếu tổ đem lại uy tín và thành công cho QTC chính là không những thực hiện chất lượng cao trong quá trình triển khai dự án mà còn tại công tác bảo hành, bảo trì với phương châm phục vụ khách hàng: Chất lượng - Nhanh chóng - Chính xác - Hiệu quả - Tiết kiệm - Triệt để.

     Ý thức được trách nhiệm lớn đó của tổng công ty giao, hiện nay QTC luôn đảm bảo các đội ngũ bảo dưỡng thường xuyên có mặt trên tuyến, khắc phục và ngăn chặn được các sự cố với trang thiết bị máy đo tiên tiến nhất, hiện đại nhất...  

     Với các địa điểm thường trực (Quảng Nam, Quảng Ngãi và TP Đà Nẵng), QTC sẵn sàng đáp ứng yêu cầu ứng cứu thông tin của các đơn vị khai thác trong thời gian sớm nhất.

     Đặc biệt, với thiết bị dự phòng luôn sẵn có (thiết bị lẻ và nguyên chiếc), QTC luôn được các khách hàng yên tâm về hệ thống thông tin của mình.
Cập nhật ( 26/02/2010 )

 
Ứng cứu thông tin PDF. In Email

alt     Đội ngũ kỹ thuật giỏi luôn luôn được cập nhật thông tin và làm chủ thiết bị được chính các hãng đào tạo nên việc hỗ trợ từ xa là một điểm mạnh của QTC.

     Với phạm vi hoạt động trên địa bàn khu vực miền trung và tây nguyên, hàng năm chúng tôi đảm bảo sự hoạt động ổn định và tin cậy cho các loại sản phẩm như: viba, thiết bị truyền dẫn quang và tổng đài.

     Một điều rất quan trọng đối với chúng tôi là việc luôn luôn ý thức về bảo đảm tiến độ của dự án, đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối về người, phương tiện và tài sản.