Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
  • Hình ảnh Công ty
  • Hình ảnh Công ty
Trang chủ Tin hoạt động
Đại hội Chi đoàn Công ty QTC nhiệm kỳ 2017-2019 PDF. In Email

Hòa chung trong không khí thi đua, sôi nổi của tuổi trẻ cả nước. Được sự đồng ý của Ban thường vụ Đoàn cơ sở Viễn thông Quảng Nam, Chi bộ Đảng và Lãnh đạo chuyên môn, ngày 03/4/2017 Chi đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển hạ tầng Viễn thông tiến hành tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Ủy viên BTV-Phó Bí thư Đoàn cơ sở Viễn thông Quảng ; đ/c Trần Hoài Thanh-Bí thư chi bộ/ Tổng giám đốc Công ty và 16/18 đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn về dự Đại hội.

Đại hội lắng nghe các ý kiến phát biểu chỉ đạo của:

- Đ/c: Lê Công Cường, Ủy viên BTV-Phó Bí thư Đoàn cơ sở Viễn thông Quảng Nam đã phát biểu chỉ đạo và tuyên dương những thành tích tốt về Chi đoàn đã đạt được và cần cố gắng phát huy những gì đã đạt được. Đ/c cũng đã nêu ra những khó khăn trong nhiệm kỳ đến mà BCH và Đoàn viên thanh niên Chi đoàn phải trải qua, đó là: Nâng cao năng suất lao động, ổn định tư tưởng, phong trào đoàn cần phát huy và đoàn kết, Sáng kiến cải tiến kỷ thuật trong công việc. Trong nhiệm kỳ phải đăng ký 01-02 sáng kiến để góp phần vào hoàn thành kế hoạch của đơn vị, xây dựng chương trình hoạt động phong trào trong đơn vị, tham gia hoạt động giao lưu với các đơn vị bạn, nhất là trong tháng Thanh niên.

- Đ/c: Trần Hoài Thanh - Bí thư Chi bộ/Tổng giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo và tuyên dương những thành tích về Chi đoàn đã đạt được, bên cạnh những mặt đã làm được vẫn còn những mặt tồn tại và khuyết điểm mà mỗi một đồng chí trong BCH cần phải nghiêm túc kiểm điểm, rút ra bài học kinh nghiệm và có biện pháp thiết thực để hoàn thành những nhiệm vụ trọng tâm mà phương hướng của Đại hội đã đề ra.

Mong rằng Đại hội này bầu ra các đ/c trong BCH mới của nhiệm kỳ cần phải có nhiệt huyết, có phương hướng nhiệm vụ cụ thể để điều hành ĐVTN đồng thời kết hợp với Ban Lãnh đạo chuyên môn để tạo kênh thông tin và tìm kiếm việc làm và hướng cho ĐVTN luôn gương mẫu đi đầu trong các hoạt động cũng như tinh thần làm việc, thực hiện nội quy quy định của đơn vị. Kết hợp với ĐVTN Viễn thông Quảng Nam để tạo động lực cho Đoàn cơ sở phát triển.

Trong nhiệm kỳ BCH Chi đoàn có ý kiến đề xuất với Ban Lãnh đạo chuyên môn xây dựng có 01-02 công trình, phần việc do thanh niên đảm nhận thực hiện. Mục đích để xây dựng quỹ của chi đoàn phục vụ cho các hoạt động phong trào như: Xây dựng công trình thanh niên hàng năm, phong trào đền ơn đáp nhĩa và các hoạt động khác.

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc và dân chủ Đại hội đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của và các ý kiến tham luận, Đại hội đã hoàn thành chương trình đề ra:

Thống nhất thông qua Báo cáo chính trị và các văn kiện do BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2014-2017 trình đại hội; theo đó thống nhất thông qua các chỉ tiêu xây dựng Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019.

Đại hội đã lựa chọn các đồng chí có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, năng lực công tác để bầu vào Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019, đảm bảo tiêu chuẩn, số lượng, cơ cấu, tính kế thừa và phát triển; bầu chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019, kết quả bầu cử  như sau:

1. Đ/c Phạm Thị Trúc Linh                Bí thư

2. Đ/c Trần Cẩm Huân                      Phó Bí thư

3. Đ/c Nguyễn Viết Tuấn Khiêm        Ủy viên

Đại hội kêu gọi toàn thể đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn Công ty Cp Đầu tư Xây dựng và Phát triển Hạ tầng Viễn thông nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, nhất trí, vượt khó khăn, hăng hái nhiệt tình trong công tác, trong hoạt động, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi đoàn Công ty Cp Đầu tư Xây dựng và Phát triển Hạ tầng Viễn thông nhiệm kỳ 2017-2019; xây dựng phong trào Đoàn ngày càng vững mạnh; góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

  
  


       


 
Thông báo tuyển dụng năm 2017 PDF. In Email
  Công ty Cp Đầu tư Xây dựng và Phát triển Hạ tầng Viễn thông là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, xây lắp, kinh doanh các sản phẩm chuyên ngành Viễn thông - Công nghệ thông tin và xây dựng dân dụng tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên, có nhu cầu tuyển dụng vị trí sau:

1.   Nhân viên Kỹ thuật: 02 người
*    Yêu cầu:
-     Tốt nghiệp đại học hoặc Cao đẳng chuyên ngành Điện tử - Viễn thông.
-     Có khả năng tác nghiệp, giám sát thi công, lập hồ sơ nghiệm thu, hoàn công và thiết kế các công trình BC-VT, Tin học, Điện, Điện tử, PT-TH...
-     Sử dụng máy tính văn phòng tốt và thành thạo phần mềm vẽ kỹ thuật Autocad.
-     Sẵn sàng đi công tác thường xuyên ở các tỉnh.
-     Nam, tuổi từ 24 - 30, sức khoẻ tốt, xác định làm việc lâu dài.
-     Nhiệt tình, năng động, có khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm, chịu được áp lực công việc.
-     Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực có liên quan tối thiểu 01 năm trở lên.

2.   Quyền lợi:
-     Được làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, có nhiều cơ hội thăng tiến.
-     Được hưởng thu nhập tương xứng với năng lực và đóng góp của bản thân.
-     Được đóng BHXH, BHYT, BHTN khi ký hợp đồng chính thức và hưởng các quy định khác theo Luật lao động Việt Nam, được mua bảo hiểm tai nạn cá nhân.
-     Được hưởng các quyền lợi từ quỹ phúc lợi của Công ty.

3.   Hồ sơ dự tuyển gồm:
-     Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương; Đơn xin việc (viết tay); 02 ảnh 4x6; Giấy chứng nhận sức khoẻ (mới cấp trong vòng 6 tháng); Bản sao có công chứng các văn bằng chứng chỉ liên quan.

*    Ứng viên quan tâm, vui lòng gửi hồ sơ về:
Ban Tổ chức Hành chính - Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Phát triển Hạ tầng Viễn thông
Đường Phan Bội Châu, Phường Tân Thạnh, Tp Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam
Tel: 0235 3811811, 0914 226 357 (gặp Anh Phú)
Thời gian nhận hồ sơ: đến hết ngày 20/6/2017.

(Công ty chỉ thông báo và mời thi tuyển những ứng viên đạt yêu cầu. Không hoàn trả hồ sơ nếu không được tuyển dụng).

 
QTC tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2017 PDF. In Email

Sáng ngày 14 tháng 4 năm 2017, Tại Hội trường Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển Hạ tầng Viễn thông-Đường Phan Bội Châu, Phường Tân Thạnh, Tp Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển Hạ tầng Viễn thông đã tổ chức họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2017; Đại hội đã thông qua các nội dung theo Chương trình mà HĐQT Công ty trình Quý cổ đông.

Dự Đại hội có các thành viên Hội đồng quản trị, Ban Kiểm soát, Ban Tổng giám đốc cùng toàn thể các cổ đông của Công ty.


Năm 2016, ngành Xây lắp viễn thông và ngành xây dựng còn gặp không ít khó khăn, thử thách, song với sự chỉ đạo sâu sát của HĐQT, sự quyết tâm của Ban Tổng giám đốc và sự nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty QTC, kết quả sản xuất kinh doanh của công ty đã hoàn thành một số chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2016 đã đề ra. Cụ thể: Doanh thu tăng 40,68% và lợi nhuận sau thuế tăng 44,26% so với cùng kỳ năm trước, cổ tức đạt 100% so với kế hoạch, đánh dấu sự khởi sắc trong công tác chỉ đạo điều hành sản xuất kinh doanh của Công ty.

Với vai trò là cơ quan quản lý cao nhất, đại diện cho quyền lợi của các cổ đông, năm 2016, HĐQT Công ty với 5 thành viên đã tích cực thực hiện vai trò, nhiệm vụ của mình một cách nghiêm túc theo chuẩn mực quản trị của Công ty cổ phần. HĐQT Công ty được tổ chức hoạt động với hình thức bán chuyên trách, ra quyết định tập thể, có sự phân công nhiệm vụ cho các thành viên HĐQT theo từng lĩnh vực chuyên môn. Các thành viên HĐQT đã thực hiện tốt vai trò chủ đạo, giám sát, đôn đốc kịp thời các hoạt động của Ban điều hành.

Trong năm 2016, với sự nhạy bén trong tư duy quản lý, Ban Tổng giám đốc đã nhận định, đánh giá những yếu tố thuận lợi, khó khăn và những tác động thị trường xây lắp trong những năm qua nên đã đưa ra những quyết định linh hoạt trong việc điều hành các hoạt động sản xuất kinh doanh.

Ban Tổng giám đốc đã điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty tuân thủ nghiêm ngặt các quy định pháp luật hiện hành, phù hợp với nội dung đăng ký kinh doanh của Công ty. Các thành viên trong Ban Tổng Giám đốc luôn thể hiện trình độ chuyên môn, tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh lãnh đạo, thực hiện tốt các nhiệm vụ được phân công, tuân thủ và triển khai đầy đủ, kịp thời các nghị quyết, quyết định của HĐQT Công ty.


Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2017 của Công ty QTC, các cổ đông đã ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực, trách nhiệm cũng như tính hiệu quả trong công tác chỉ đạo điều hành của HĐQT cũng như Ban Tổng giám đốc Công ty. Bên cạnh đó, các cổ đông cũng thảo luận sôi nổi, đưa ra những góp ý mong muốn Công ty QTC ngày càng phát triển mạnh mẽ, nâng cao hơn nữa uy tín và thương hiệu QTC trên thị trường xây lắp viễn thông và ngành xây dựng.

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2017 của Công ty QTC đã thông qua lựa chọn đon vị kiểm toán thực hiện kiểm toán Báo cáo tài chính năm 2017, thông qua Báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2016 và kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2017; thông qua phương án phân phối lợi nhuận năm 2016; thông qua phương án trả thù lao HĐQT, Ban Kiểm soát; thông qua Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2017.


Năm 2017, HĐQT đề ra những nhiệm vụ trọng tâm của Công ty: Tập trung chỉ đạo và giám sát Ban Tổng giám đốc triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2017 theo nội dung đã được Đại hội đồng cổ đông phê duyệt, trọng tâm là hoàn thành chỉ tiêu lợi nhuận và cổ tức; tiếp tục tập trung chỉ đạo Ban Tổng giám đốc thực hiện các giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, tìm kiếm, mở rộng và tạo thêm lợi nhuận từ các dự án thuộc 2 lĩnh vực kinh doanh chính của công ty, tiếp tục kiên trì định hướng lấy xây lắp và đầu tư kinh doanh bất động sản làm nòng cốt; tiếp tục nghiên cứu, áp dụng khoa học công nghệ mới trong thi công, đầu tư trang thiết bị hiện đại tại các công trình xây dựng, tạo thế và lực cho Công ty trong công tác đấu thầu và khẳng định thương thiệu QTC trên thị trường tại khu vực Miền Trung và Tây Nguyên; chỉ đạo Ban Tổng Giám đốc sắp xếp, kiện toàn bộ máy nhân sự của Công ty theo hướng gọn nhẹ và hiệu quả, đồng thời xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nguồn nhân lực để đưa vào nguồn quy hoạch những cán bộ có trình độ chuyên môn, năng lực lãnh đạo và tư chất đạo đức để sẵn sàng đảm nhận nhiệm vụ quan trọng của Công ty, cùng nhiều nhiệm vụ quan trọng khác.


Nghị quyết Đại hội cổ đông năm 2017 (1.27 MB)
Biên bản Đại hội cổ đông năm 2017 (1.68 MB)
Tài liệu Đại hội cổ đông năm 2017 (7.97 MB)

 
«Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối»