Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
  • Hình ảnh Công ty
  • Hình ảnh Công ty
Trang chủ Tin hoạt động
Công đoàn cơ sở Viễn thông Quảng Nam tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022 PDF. In Email

Ngày 10/08/2017, Công đoàn cơ sở Viễn thông Quảng Nam đã tiến hành tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022 nhằm đánh giá phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn nhiệm kỳ qua, rút ra những bài học kinh nghiệm, đề ra giải pháp, xác định mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ 2017-2022.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đại diện BTV Đảng uỷ Khối doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam, Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Nam.

Về phía Công đoàn BC-VT Việt Nam có Đ/c Bùi Văn Hoan – UV BCH Tổng Liên Đoàn Lao động Việt Nam, Chủ Tịch Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, Đ/c Trần Đoàn Đức –Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Đại diện VNPT tại Quảng Nam, Giám đốc VNPT Quảng Nam.

Các Đ/c lãnh đạo đã đánh giá cao những nỗ lực và thành quả mà Công đoàn cơ sở Viễn thông Quảng Nam đã phấn đấu đạt được trong suốt nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ ra những tồn tại, yếu kém, định hướng nhiệm vụ trọng tâm, mà BCH Công đoàn cơ sở Viễn thông Quảng Nam nhiệm kỳ IV phải đề ra chương trình hành động và những giải pháp hữu hiệu, phối hợp chặt chẽ cùng chuyên môn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao để xây dựng VNPT Quảng Nam phát triển, giữ vững vị trí là một trong 10 đơn vị dẫn đầu hoạt động SXKD của tập đoàn BC-VT Việt Nam.

Đại hội đã bầu ra BCH khóa IV gồm 13 Đ/c là những cán bộ có uy tín, có trình độ năng lực chuyên môn, năng động, nhiệt huyết, sáng tạo trong mọi hoạt động, đại diện cho trí tuệ tập thể để lãnh đạo phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn trong thời gian đến. Đại hội đã bầu 02 đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Công đoàn BC-VT Việt Nam lần thứ I, nhiệm kỳ 2017-2022 và 01 đại biểu tham dự Đại hội Công đoàn tỉnh Quảng Nam lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2018-2023.

Mục tiêu xuyên suốt của Công đoàn cơ sở VNPT Quảng Nam là tiếp tục nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, đảm bảo Người VNPT sống bằng nghề VNPT. Trong nhiệm kỳ đến Công đoàn Viễn thông Quảng Nam sẽ tiếp tục đổi mới mạnh mẽ về tổ chức, nội dung và phương thức hoạt động, luôn bám sát thực tiễn sản xuất và đời sống, nắm bắt kịp thời tâm tư, nguyện vọng của người lao động, làm tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động với những chương trình, việc làm cụ thể, tạo niềm tin cho người lao động và lòng tin đối với khách hàng tại địa phương, đó là lời hứa và quyết tâm của tập thể BCH khoá IV trước Đại hội, nhằm tiếp tục khẳng định vị trí của tổ chức Công đoàn đối với người lao động và doanh nghiệp, xứng đáng là giai cấp tiên phong, là đơn vị Anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới của Ngành, đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước theo lời Bác đã dạy.
Xây dựng khối đoàn kết nhất trí, với niềm tin tưởng sâu sắc vào sự lãnh đạo của Đảng ủy Viễn thông Quảng Nam, Công đoàn cơ sở sẽ phát huy những thành quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục đổi mới phương pháp và tổ chức hoạt động công đoàn, góp sức cùng với lãnh đạo VNPT Quảng Nam quyết tâm giành nhiều thành quả vẽ vang trong nhiệm kỳ tới.


Theo VNPT Quảng Nam

Một số hình ảnh của Đại hội.

 
VNPT Quảng Nam hội nghị giải pháp SXKD năm 2017 PDF. In Email

   Để tăng cường sự phối hợp giữa khối kinh doanh và kỹ thuật, tạo nền móng phát triển vững chắc cho VNPT trên địa bàn Quảng Nam, tiếp tục phát triển và giữ khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ, sáng nay 12/4/2017, VNPT Quảng Nam và Trung tâm kinh doanh VNPT-Quảng Nam tổ chức “Hội nghị giải pháp sản xuất kinh doanh năm 2017”.

Tham gia hội nghị gồm các Lãnh đạo từ tổ trưởng trở lên của 2 đơn vị VTT và TTKD. Ông Trần Đoàn Đức – Trưởng đại diện VNPT tại Quảng Nam chủ trì hội nghị.

Hội nghị cùng thảo luận nhóm xoay quanh các chủ đề: Giải pháp thúc đẩy tăng trưởng dịch vụ di động; Nâng cao hiệu quả phát phát triển thuê bao FiberVNN, MyTV; Công tác khoán quản địa bàn, triển khai BSC/KPI đến người lao động cùng với các cơ chế tạo động lực; Tối ưu hóa mạng lưới nâng cao hiệu suất, chất lượng dịch vụ; Giải pháp phát triển khách hàng chính quyền, tổ chức doanh nghiệp; Giải pháp phát triển các sản phẩm, dịch vụ CNTT chuyên nghiệp ra thị trường tạo nguồn thu riêng và đặc thù của đơn vị…

Hi vọng rằng “Hội nghị giải pháp sản xuất kinh doanh năm 2017” tổ chức hôm nay sẽ nhận được nhiều đóng góp, nhiều sáng kiến, ý tưởng hay trong công tác “nâng cao chất lượng mạng lưới” cũng như “nâng cao hiệu quả kinh doanh”, góp ý các cơ chế tạo động lực để thúc đẩy SXKD nhằm đảm bảo thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ SXKD trong năm 2017 và những năm về sau.


Theo VNPT Quảng Nam

 
Đại hội Chi bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017-2020 PDF. In Email

  Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Hướng dẫn số 10-HD/ĐUVT ngày 15/3/2017 của Đảng uỷ Viễn thông Quảng Nam về việc triển khai tổ chức Đại hội các Chi bộ cơ sở trực thuộc nhiệm kỳ 2017 - 2020. Được sự đồng ý của Ban thường vụ Đảng uỷ Viễn thông Quảng Nam. Ngày 12/6/2017, Chi bộ Công ty Cp Đầu tư Xây dựng và Phát triển Hạ tầng Viễn thông tiến hành tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017-2020.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Viết Hà, Ủy viên BTV-Phó Bí thư Đảng ủy Viễn thông Quảng Nam, cùng các đồng chí trong Cấp ủy Chi bộ, đại diện Ban chấp hành Công đoàn, đại diện Ban chấp hành Đoàn thanh niên Công ty, quần chúng ưu tú là đối tượng Đảng và 9/9 đồng chí đảng viên trong Chi bộ về dự Đại hội.

Tại đại hội đã thông qua báo cáo chính trị và các văn kiện của BCH khóa VI trình đại hội, qua đó kiểm điểm của Cấp ủy nhiệm kỳ 2015-2017 đã lãnh chỉ đạo thực hiện Nghị quyết khóa VI nhiệm kỳ 2015-2017; đồng thời đưa ra các giải pháp để thực hiện Nghị quyết đại hội khóa VII, nhiệm kỳ 2017-2020.

Đại hội lắng nghe các ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c Nguyễn Viết Hà-Uỷ viên BTV-Phó Bí thư Đảng ủy Viễn thông Quảng Nam.
- Nhất trí với báo cáo chính trị của Cấp ủy Chi bộ khoá VI, đánh giá cao nỗ lực của Cấp ủy Chi bộ khoá VI đã lãnh đạo, chỉ đạo Chuyên môn thực hiện nhiệm vụ chính trị gắn liền với kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh. Đ/c đã chỉ đạo Chi bộ cần thực hiện những nội dung sau:
- Đơn vị cũng cần phải xây dựng lại quy chế phân phối thu nhập mới để gắn với năng suất lao động của CBCNV.
- Mở rộng thêm lĩnh vực hoạt động SXKD như: Lắp đặt thiết bị di động băng rộng; Xây dựng dân dụng; Cử cán bộ kỹ thuật tham dự các lớp đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ để nắm bắt được các công nghệ mới. Qua đó cần phát triển thêm địa bàn hoạt động để có thêm việc làm cho Công ty.
- Quản lý chặt chẽ chi phí SXKD nhất là việc quản lý vật tư tránh thất thoát; công cụ dụng cụ nhằm mang lại hiệu quả.
- Công tác triển khai thu hồi công nợ của khách hàng.
- Làm tốt công tác phát triển đảng viên mới đảm bảo chất lượng, phấn đấu trong nhiệm kỳ phát triển tối thiểu 02 đảng viên mới.
- Tiếp tục thự hiện cuộc vận động và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Cán bộ, đảng viên và CNV lao động luôn gương mẫu, tận lực với công việc, không ngại học hỏi để trao dồi kiến thức. Trong công việc phải năng động, đề xuất ý kiến sáng kiến hỗ trợ trong công tác kinh doanh.
- Có kế hoạch tổng kết khen thưởng hàng tháng hoặc quý cho những CBCNV hoàn thành tốt nhiệm vụ.
- Chỉ đạo tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên xây dựng phương hướng hoạt động; các chế độ báo cáo lên cấp trên phải kịp thời và đóng đoàn phí lên cấp trên đúng quy định.

Sau 01 buổi làm tích cực, nghiêm túc, trách nhiệm cao trước chi bộ và các đảng viên, Đại hội Chi bộ Công ty Cp Đầu tư Xây dựng và Phát triển Hạ tầng Viễn thông lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 - 2020 đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra. Đại hội đã thông qua Báo cáo kiểm điểm, đánh giá việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2017; phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Đại hội đã tiếp thu các ý kiến đóng góp bổ sung báo cáo chính trị của đại biểu để hoàn thiện báo cáo tổng kết và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ tới, qua đó Nghị quyết Đại hội đã xác định được mục tiêu và các chỉ tiêu trọng tâm của Chi bộ nhằm thực hiện tốt các chỉ tiêu kế hoạch năm 2017 và những năm tiếp theo.

Đại hội đã lựa chọn các đồng chí có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, năng lực công tác để bầu vào Ban chấp hành Chi bộ khóa VII nhiệm kỳ 2017-2020, đảm bảo tiêu chuẩn, số lượng, cơ cấu, tính kế thừa và phát triển; bầu chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.

1. Đ/c Trần Hoài Thanh              Bí thư

2. Đ/c Lưu Văn Minh Thành        Phó Bí thư

3. Đ/c Hoàng Danh Phú              Ủy viên

Đại hội này kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, các đoàn thể quần chúng và công nhân viên lao động trong Công ty phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo thực hiện tốt các mục tiêu do Đại hội đề ra, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng nhiệm kỳ 2017-2020.

 
«Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối»