Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
  • Hình ảnh Công ty
  • Hình ảnh Công ty
Trang chủ Tin hoạt động
Ngày đăng ký cuối cùng để thực hiện quyền tham dự Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018 PDF. In Email
Thứ năm, 15 Tháng 3 2018 01:52
 Kính gửi:  - Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam Chi nhánh Tp HCM
                   - Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội

                   - Ủy Ban chứng khoán nhà nước


Tên tổ chức phát hành: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển hạ tầng  Viễn thông
Tên giao dịch: CONSTRUCTION INVESTMENT AND TELECOMMUNICATIONS INFRASTRUCTURE DEVELOPMENT JOINT STOCK COMPANY.
Trụ sở chính: Đường Phan Bội Châu, Phường Tân Thạnh, Tp Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3811811                                   Fax: 0235.3811999
Chúng tôi thông báo đến Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD) ngày đăng ký cuối cùng để lập danh sách người sở hữu cho chứng khoán sau:
-           Tên chứng khoán                       : Cổ phiếu Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển hạ tầng Viễn thông
-           Mã chứng khoán                        : QCC
-           Loại chứng khoán                      : Cổ phiếu phổ thông
-           Mệnh giá                                   : 10.000 đồng/Cổ phiếu
-           Sàn giao dịch                            : Upcom
-           Ngày đăng ký cuối cùng  : 04/4/2018
1.         Lý do và mục đích:

-          Thực hiện quyền tham dự Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018
2.         Nội dung cụ thể:
a.         Thực hiện quyền tham dự Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018:

-           Tỷ lệ thực hiện:
+          Đối với cổ phiếu phổ thông: 1 cổ phiếu – 1 quyền biểu quyết
-           Thời gian tổ chức Đại hội đồng cổ đông:  vào lúc 08h00, ngày 19/4/2018.
-           Địa điểm thực hiện: Trụ sở Công ty, Đường Phan Bội Châu, Phường Tân Thạnh, Thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.
-           Nội dung họp: Thông qua các vấn đề thuộc thẩm quyền quyết định của Đại hội đồng cổ đông Công ty.
Đề nghị VSD lập và gửi cho Công ty chúng tôi danh sách người sở hữu chứng khoán tại ngày đăng ký cuối cùng nêu trên vào địa chỉ sau:

- Địa chỉ nhận danh sách (bản cứng): Ban Tổ chức Hành chính-Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển hạ tầng Viễn thông, Đường Phan Bội Châu, Phường Tân Thạnh, Thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.
- Địa chỉ email nhận file dữ liệu: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Chúng tôi cam kết những thông tin về người sở hữu trong danh sách sẽ được sử dụng đúng mục đích và tuân thủ các quy định của VSD. Công ty chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu có vi phạm.


Nơi nhận:

- Như trên;

- UBCKNN (để báo cáo);

- SGDCKHN (để báo cáo);

- Lưu HSCK.T.M HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

CHỦ TỊCH

Nguyễn Viết Hà
Xem chi tiết: Tại đây
 
Công đoàn cơ sở Viễn thông Quảng Nam tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022 PDF. In Email

Ngày 10/08/2017, Công đoàn cơ sở Viễn thông Quảng Nam đã tiến hành tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022 nhằm đánh giá phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn nhiệm kỳ qua, rút ra những bài học kinh nghiệm, đề ra giải pháp, xác định mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ 2017-2022.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đại diện BTV Đảng uỷ Khối doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam, Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Nam.

Về phía Công đoàn BC-VT Việt Nam có Đ/c Bùi Văn Hoan – UV BCH Tổng Liên Đoàn Lao động Việt Nam, Chủ Tịch Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, Đ/c Trần Đoàn Đức –Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Đại diện VNPT tại Quảng Nam, Giám đốc VNPT Quảng Nam.

Các Đ/c lãnh đạo đã đánh giá cao những nỗ lực và thành quả mà Công đoàn cơ sở Viễn thông Quảng Nam đã phấn đấu đạt được trong suốt nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ ra những tồn tại, yếu kém, định hướng nhiệm vụ trọng tâm, mà BCH Công đoàn cơ sở Viễn thông Quảng Nam nhiệm kỳ IV phải đề ra chương trình hành động và những giải pháp hữu hiệu, phối hợp chặt chẽ cùng chuyên môn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao để xây dựng VNPT Quảng Nam phát triển, giữ vững vị trí là một trong 10 đơn vị dẫn đầu hoạt động SXKD của tập đoàn BC-VT Việt Nam.

Đại hội đã bầu ra BCH khóa IV gồm 13 Đ/c là những cán bộ có uy tín, có trình độ năng lực chuyên môn, năng động, nhiệt huyết, sáng tạo trong mọi hoạt động, đại diện cho trí tuệ tập thể để lãnh đạo phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn trong thời gian đến. Đại hội đã bầu 02 đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Công đoàn BC-VT Việt Nam lần thứ I, nhiệm kỳ 2017-2022 và 01 đại biểu tham dự Đại hội Công đoàn tỉnh Quảng Nam lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2018-2023.

Mục tiêu xuyên suốt của Công đoàn cơ sở VNPT Quảng Nam là tiếp tục nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, đảm bảo Người VNPT sống bằng nghề VNPT. Trong nhiệm kỳ đến Công đoàn Viễn thông Quảng Nam sẽ tiếp tục đổi mới mạnh mẽ về tổ chức, nội dung và phương thức hoạt động, luôn bám sát thực tiễn sản xuất và đời sống, nắm bắt kịp thời tâm tư, nguyện vọng của người lao động, làm tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động với những chương trình, việc làm cụ thể, tạo niềm tin cho người lao động và lòng tin đối với khách hàng tại địa phương, đó là lời hứa và quyết tâm của tập thể BCH khoá IV trước Đại hội, nhằm tiếp tục khẳng định vị trí của tổ chức Công đoàn đối với người lao động và doanh nghiệp, xứng đáng là giai cấp tiên phong, là đơn vị Anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới của Ngành, đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước theo lời Bác đã dạy.
Xây dựng khối đoàn kết nhất trí, với niềm tin tưởng sâu sắc vào sự lãnh đạo của Đảng ủy Viễn thông Quảng Nam, Công đoàn cơ sở sẽ phát huy những thành quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục đổi mới phương pháp và tổ chức hoạt động công đoàn, góp sức cùng với lãnh đạo VNPT Quảng Nam quyết tâm giành nhiều thành quả vẽ vang trong nhiệm kỳ tới.


Theo VNPT Quảng Nam

Một số hình ảnh của Đại hội.

 
VNPT Quảng Nam hội nghị giải pháp SXKD năm 2017 PDF. In Email

   Để tăng cường sự phối hợp giữa khối kinh doanh và kỹ thuật, tạo nền móng phát triển vững chắc cho VNPT trên địa bàn Quảng Nam, tiếp tục phát triển và giữ khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ, sáng nay 12/4/2017, VNPT Quảng Nam và Trung tâm kinh doanh VNPT-Quảng Nam tổ chức “Hội nghị giải pháp sản xuất kinh doanh năm 2017”.

Tham gia hội nghị gồm các Lãnh đạo từ tổ trưởng trở lên của 2 đơn vị VTT và TTKD. Ông Trần Đoàn Đức – Trưởng đại diện VNPT tại Quảng Nam chủ trì hội nghị.

Hội nghị cùng thảo luận nhóm xoay quanh các chủ đề: Giải pháp thúc đẩy tăng trưởng dịch vụ di động; Nâng cao hiệu quả phát phát triển thuê bao FiberVNN, MyTV; Công tác khoán quản địa bàn, triển khai BSC/KPI đến người lao động cùng với các cơ chế tạo động lực; Tối ưu hóa mạng lưới nâng cao hiệu suất, chất lượng dịch vụ; Giải pháp phát triển khách hàng chính quyền, tổ chức doanh nghiệp; Giải pháp phát triển các sản phẩm, dịch vụ CNTT chuyên nghiệp ra thị trường tạo nguồn thu riêng và đặc thù của đơn vị…

Hi vọng rằng “Hội nghị giải pháp sản xuất kinh doanh năm 2017” tổ chức hôm nay sẽ nhận được nhiều đóng góp, nhiều sáng kiến, ý tưởng hay trong công tác “nâng cao chất lượng mạng lưới” cũng như “nâng cao hiệu quả kinh doanh”, góp ý các cơ chế tạo động lực để thúc đẩy SXKD nhằm đảm bảo thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ SXKD trong năm 2017 và những năm về sau.


Theo VNPT Quảng Nam

 
«Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối»