Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
  • Hình ảnh Công ty
  • Hình ảnh Công ty
Trang chủ Tin hoạt động
Đại hội Chi bộ Công ty QTC lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015-2017 PDF. In Email

Hoà trong khí thế thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang nỗ lực, ra sức phấn đấu để hoàn thành kế hoạch mục tiêu kinh tế - chính trị - xã hội năm 2015. Thực hiện kế hoạch số 07-KH/ĐUVT ngày 21/01/2015 của Đảng uỷ Viễn thông Quảng Nam về việc triển khai tổ chức Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2015 - 2017. Được sự đồng ý của Ban thường vụ Đảng uỷ Viễn thông Quảng Nam. Ngày 03/3/2015, Chi bộ Công ty cổ phần Xây lắp &PTDV Bưu điện Quảng Nam tiến hành tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2015-2017.


Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Viết Hà, Ủy viên BTV-Phó Bí thư Đảng ủy Viễn thông Quảng Nam, cùng các đồng chí trong Cấp ủy Chi bộ, đại diện Ban chấp hành Công đoàn, đại diện Ban chấp hành Đoàn thanh niên Công ty, quần chúng ưu tú là đối tượng Đảng và 11/11 đồng chí đảng viên trong Chi bộ về dự Đại hội.

Tại đại hội đã thông qua báo cáo chính trị và các văn kiện của BCH khóa V trình đại hội, qua đó kiểm điểm của Cấp ủy nhiệm kỳ 2012-2015 đã lãnh chỉ đạo thực hiện Nghị quyết khóa V nhiệm kỳ 2012-2015; đồng thời đưa ra các giải pháp để thực hiện Nghị quyết đại hội khóa VI, nhiệm kỳ 2015-2017.

Sau 01 buổi làm tích cực, nghiêm túc, trách nhiệm cao trước chi bộ và các đảng viên, Đại hội Chi bộ Công ty cổ phần Xây lắp &PTDV Bưu điện Quảng Nam lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015 - 2017 đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra. Đại hội đã thông qua Báo cáo kiểm điểm, đánh giá việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2012-2015; phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2015 - 2017.

Đại hội đã tiếp thu các ý kiến đóng góp bổ sung báo cáo chính trị của đại biểu để hoàn thiện báo cáo tổng kết và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ tới, qua đó Nghị quyết Đại hội đã xác định được mục tiêu và các chỉ tiêu trọng tâm của Chi bộ nhằm thực hiện tốt các chỉ tiêu kế hoạch năm 2015 và những năm tiếp theo.

Đại hội cũng đã lựa chọn các đồng chí có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, năng lực công tác để bầu vào BCH Chi bộ khóa VI, nhiệm kỳ 2015-2017, đảm bảo tiêu chuẩn, số lượng, cơ cấu, tính kế thừa và phát triển;

1. Đ/c Trần Hoài Thanh                   Bí thư

2. Đ/c Lưu Văn Minh Thành           Phó Bí thư

3. Đ/c Hoàng Danh Phú                   Ủy viên

Đại hội này kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, các đoàn thể quần chúng và công nhân viên lao động trong Công ty phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo thực hiện tốt các mục tiêu do Đại hội đề ra, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng nhiệm kỳ 2015-2017.

 
Chi bộ Công ty QTC tổ chức lễ kết nạp Đảng viên PDF. In Email

Ngày 13/02/2015, Chi bộ Công ty QTC đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 2 quần chúng ưu tú là Đảng viên . Đó là các quần chúng: Nguyễn Thị Hoài Nhân và Quần chúng Phạm Thị Trúc Linh, họ đều là những quần chúng có lập trường tư tưởng đúng đắn, có hướng phấn đấu vào Đảng , có lối sống lành mạnh, giản dị và chuyên môn vững vàng.Tới dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Trần Hoài Thanh - Bí thư chi bộ-Tổng Giám đốc Công ty, Ông Trần Quang Tiến - Chủ tịch Công đoàn, các Quần chúng ưu tú là đối tượng Đảng  và các đ/c là Đảng viên của Công ty.

Công ty QTC có tỷ lệ Đảng viên chiếm 46% tổng số cán bộ công nhân viên. Thấm nhuần tư tưởng Hồ Chí Minh về tinh thần đoàn kết, vượt khó khăn. Trong năm qua Chi bộ QTC đã tập hợp được đông đảo cán bộ Đảng viên và toàn thể cán bộ công nhân viên hăng hái thi đua lao động sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đảm bảo đời sống cho CBCNV.


Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Hoài Thanh đã nêu lên những khó khăn thách thức mà QTC đang và sẽ phải trải qua. Toàn thể chúng ta phải có tinh thần đoàn kết nhất trí, xác định tư tưởng vững vàng, đồng lòng khắc phục khó khăn để vươn lên.

Buổi lễ đã diễn ra một cách trang trọng, nghiêm túc, tạo không khí sôi nổi thúc đẩy tinh thần cho cán bộ Đảng viên Công ty QTC quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đây cũng là buổi sinh hoạt chính trị đầy ý nghĩa nhằm tuyên truyền và giáo dục truyền thống vẻ vang của Đảng, của Dân tộc, nâng cao tư tưởng chính trị cách mạng cho mỗi cán bộ Đảng viên.

 
Ngày đăng ký cuối cùng để thực hiện quyền tham dự Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2015 PDF. In Email
  Kính gửi:  - Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam Chi nhánh Tp HCM
                  - Sở giao dịch chứng khoán Hà NộiXin vui lòng xem file đính kèm
Thông báo ngày chốt quyền tham dự ĐHCĐ 2015: icon Download
Nghị quyết của HĐQT "V.v tổ chức ĐHCĐ thường niên 2015": icon Download

 
 
«Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối»