Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
  • Hình ảnh Công ty
  • Hình ảnh Công ty
Trang chủ Tin hoạt động
Công ty QTC tổ chức gặp mặt đầu xuân Mậu Tý PDF. In Email

alt     Ngày 12/02/2008, Công ty Cổ phần xây lắp & Phát triển dịch vụ Bưu Điện Quảng Nam tổ chức gặp mặt đầu Xuân Mậu Tý. Tham dự buổi gặp mặt có đ/c  Lê Kông Sơn- Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám Đốc, các đồng chí lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn và toàn thể CBCNV Công ty.

     Trong buổi gặp mặt đầu Xuân, TGĐ Nguyễn Hoàng Phú Sĩ đại diện lãnh đạo cơ quan gửi đến toàn thể cán bộ cơ quan những lời chúc tốt đẹp nhất; đồng thời cũng nhấn mạnh năm 2008, tiếp tục đạt được những thành quả nhất định, trở thành một cái tên đồng nghĩa với chất lượng, sự tín nhiệm của khách hàng trong lĩnh vực xây lắp và dịch vụ, phục vụ phát triển cơ sở hạ tầng viễn thông, công nghệ thông tin và phát thanh truyền hình trong cả nước. Tổng Giám Đốc rất mong tiếp tục nhận được sự nỗ lực, phấn đấu hết mình của toàn thể cán bộ, nhân viên cơ quan vì sự tồn tại và phát triển của Công ty.

* Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt đầu năm:


       alt            alt


       alt            alt

 
Hội nghị tổng kết hoạt động SXKD năm 2007 PDF. In Email

alt     Ngày 01/02/2008, Công ty Cổ phần Xây lắp & Phát triển Dịch vụ Bưu Điện tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2007. Tham dự đại hội có Hội đồng Quản trị, Ban Kiểm soát, Ban Tổng Giám đốc, các đồng chí , lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn và toàn thể CBCNV Công ty. Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hoàng Phú Sĩ - Tổng Giám Đốc Công ty đã trình bày báo cáo Tổng kết công tác sản xuất trong năm 2007.

 Hiện nay, với sự cạnh tranh mạnh mẽ của nhiều đơn vị hoạt động cùng lĩnh vực Xây lắp ở các tỉnh, thành trên cả nước....Đứng trước những khó khăn thách thức như trên, để hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch mà Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2007 đã đề ra, được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của các cấp các ngành địa phương, đặc biệt là các cấp lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn BĐT và sự chỉ đạo kịp thời của Cấp uỷ Công ty. Lãnh đạo Chuyên môn phối hợp cùng với Công đoàn Công ty huy động sức mạnh tổng hợp của toàn thể CBCNV, đồng lòng ra sức phấn đấu thi đua, nâng cao năng suất lao động, vượt qua mọi khó khăn thử thách để hoàn thành vượt mức các nhiệm vụ được giao.

 Công tác chăm sóc khách hàng của Công ty ngày càng một chuyên nghiệp và thân thiện, đặc biệt Công ty đã tạo được uy tín đối với các nhà đầu tư lớn và các đối tác trên cả nước.

Với những thành tích đạt được, Công ty đã được tặng Bằng khen của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam.

 Hội nghị đã đề ra định hướng, chiến lược giai đoạn 2008-2010, năm 2008 là năm mở đầu cho một bước ngoặc mới và một bộ mặt mới của Công ty QTC đó là Công ty QTC sẽ niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán, mở rộng các lĩnh vực kinh doanh đa dạng tạo ra nhiều động lực nhằm thúc đẩy SXKD phát triển cho các năm tiếp theo. Đồng chí Nguyễn Hoàng Phú Sĩ - Tổng Giám Đốc Công ty cũng nhấn mạnh định hướng phát triển là Công ty dịch vụ hàng đầu tại khu vực miền Trung Việt Nam, tiếp tục nghiên cứu đầu tư vào lĩnh vực tài chính, dịch vụ. Liên kết đối tác chiến lược với các Công ty lớn trong lĩnh vực để tận dụng tối đa các nguồn năng lực và tạo điều kiện cho QTC ngày càng phát triển.

 Cũng trong Hội nghị, Công ty đã tổ chức khen thưởng cho các tập thể, cá nhân tại các đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD trong năm 2007 và là nguồn động viên khích lệ cho CBCNV phát huy những thành tích phấn đấu, thực hiện tốt các nhiệm vụ và hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra trong năm 2008.


 
Đại hội Công đoàn Công ty CPXL & PTDV Bưu Điện Quảng Nam nhiệm kỳ 2008-2010 PDF. In Email

alt     Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Công đoàn Bưu Điện tỉnh Quảng Nam và Chi ủy Chi bộ, Tổng Giám Đốc Công ty CP Xây lắp & PTDV Bưu Điện Quảng Nam (QTC). Ngày 29/12/2007 Công đoàn Công ty QTC tiến hành tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ III nhiệm kỳ 2008-2010.

Tham dự Đại hội có các đồng chí : Đ/c Trần Văn Địch- Đại diện BTV Công đoàn Bưu Điện tỉnh Quảng Nam, đ/c Nguyễn Hoàng Phú Sĩ- Bí thư Chi bộ, Tổng Giám Đốc Công ty,đ/c Trần Đình Chinh- Phó Tổng Giám Đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty, đ/c Trần Hoài Thanh- Phó Tổng Giám Đốc, các đ/c Trưởng, phó các Ban chức năng, lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể đoàn viên -CNV Công ty QTC.

Đại hội đã thông qua bảng dự thảo báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2005-2008 và phương hướng, nhiệm vụ  nhiệm kỳ 2008-2010. Báo cáo tổng hợp ý kiến sửa đổi, bổ sung điều lệ Công đoàn Việt Nam, bên cạnh đó cùng nhau thống nhất đưa ra những phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

Phát huy những thành quả đạt được, khai thác tốt nguồn lực hiện có, khắc phục những yếu kém, tồn tại nhằm đẩy mạnh nhịp độ phát triển, tạo thế đứng vững mạnh trong hội nhập cạnh tranh. Hoạt động Công đoàn và phong trào CBCNV trong nhiệm kỳ này tập trung vào những mục tiêu, phương hướng cụ thể như sau :

- Nâng cao giữ vững sự phát triển toàn diện, bền vững, phát triển đa dạng nhiều loại hình kinh doanh mới, chất lượng công trình,sản phẩm, dịch vụ ngày càng cao và không ngừng khảo sát nghiên cứu thị trường, quảng cáo, tuyên truyền, hình ảnh và thương hiệu QTC.

- Xây dựng đội ngũ CBCNV trong đơn vị có lập trường chính trị tư tưởng vững vàng, có trình độ năng lực giỏi, có tác phong công nghiệp, có sức khỏe và giàu tình nghĩa, thái độ phục vụ khách hàng tận tình, niềm nở vui vẻ, lịch sự, văn minh.

- Vận động đoàn viên- CNV ra sức thi đua phấn đấu thực hiện hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch doanh thu và lợi nhuận từ 5%-10% so với chỉ tiêu đại hội cổ đông thường niên đề ra hàng năm.

- Tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm vốn doanh thu và lợi nhuận từ 12% trở lên.
- Tổ chức áp dụng có hiệu quả hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000 trong công tác quản lý, điều hành và hoạt động sản xuất kinh doanh.

- Thực hiện tốt chính sách xã hội đối với các đối tượng chính sách, thật sự xứng đáng với hai chữ “Nghĩa tình” và truyền thống đạo lý của dân tộc ta “Uống nước nhớ nguồn”, phấn đấu nhiệm kỳ xây dựng them 04 ngôi nhà tình nghĩa cho các đối tượng chính sách.

- Vận động đoàn viên-CNV tham gia xây dựng Đảng, làm tốt công tác giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, kết nạp đúng thủ tục, quy trình.

- 100% CBCNV được đứng vào hàng ngũ tổ chức Công đoàn Việt Nam.

Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành Công đoàn mới nhiệm kỳ 2008-2010 và ngày 02/01/2008 BCH khóa mới đã tổ chức Hội nghị lần thứ nhất để bầu cử các chức danh Chủ tịch, Phó chủ tịch, UBKT, Chủ nhiệm UBKT Công đoàn khóa III, nhiệm kỳ 2008-2010 , gồm các đồng chí sau:

1. Đ/c Trần Đình Chinh               Chủ tịch

2. Đ/c Trần Đình Chiến               Phó chủ tịch

3. Đ/c Lê Văn Điện                     Ủy viên

4. Đ/c Quảng Thị Thu An            Ủy viên

5. Đ/c Hoàng Danh Phú              Ủy viên

6. Đ/c Nguyễn Thị Hồng Hậu       Ủy viên

7. Đ/c Thái Thị Thu Thúy             Ủy viên

* Ủy ban kiểm tra Công đoàn khóa III:

1. Đ/c Hoàng Danh Phú              Chủ nhiệm

2. Đ/c Nguyễn Tiến Minh            Ủy viên

Phương hướng, nhiệm vụ đặt ra cho nhiệm kỳ (2008-2010) của Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Xây lắp & Phát triển dịch vụ Bưu Điện Quảng Nam là hết sức to lớn và nặng nề trước bối cảnh thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây lắp Viễn Thông, tạo nên xu thế cạnh tranh ngày càng gay gắt. Phát huy mạnh mẽ những thành quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, với tinh thần đoàn kết, phấn đấu xây dựng Công ty phát triển ổn định bền vững, tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh, đóng góp ngày càng nhiều cho Ngân sách Nhà nước, được nhiều nhà đầu tư quan tâm và mạnh dạng đầu tư, đáp ứng kịp thời yêu cầu phát triển của thời kỳ CNH-HĐH đất nước và xã hội hóa thông tin thế kỷ 21.


 
«Bắt đầuLùi41424344454647Tiếp theoCuối»