Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
  • Hình ảnh Công ty
  • Hình ảnh Công ty
Trang chủ Tin hoạt động
Công ty QTC tổ chức Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách PDF. In Email

alt     Chăm lo đời sống vật chất, tinh thần trong đó chương trình xây dựng nhà tình nghĩa cho các gia đình thuộc diện chính sách là những hoạt động thường xuyên gắn liền với sự phát triển của Công ty QTC.

     Ngày 27/07/2008,Ban chấp hành Công đoàn cơ sở công ty QTC phối hợp với Trung tâm Viễn Thông 2 trực thuộc Viễn Thông Quảng Nam đã làm lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Phạm Thị Lựu - Thương binh, thường trú tại thôn 1, xã Quế Châu, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam.

     Lễ bàn giao nhà tình nghĩa có sự hiện diện của lãnh đạo đại diện các đơn vị trực thuộc Công đoàn Cơ sơ Công ty Cổ phần Xây lắp & PTDV Bưu Điện Quảng Nam và đại diện Trung tâm Viễn Thông 2- cùng đại diện chính quyền và gia đình bà Phạm Thị Lựu. Số tiền xây dựng căn nhà tình nghĩa trên được trích từ quỹ phúc lợi, quỹ công đoàn và sự đóng góp của toàn thể CBCNV Công ty.

* Một số hình ảnh hoạt động trong buổi lễ bàn giao nhà tình nghĩa:

       alt            alt


       alt            alt


       alt            alt

 
Nữ CBCNV Công ty QTC tham gia CT "Giai Điệu Tháng Ba" kỷ niệm ngày Quốc tế PN 8/3 PDF. In Email

alt     Hưởng ứng tinh thần ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày 06/03/2008, Nữ CBCNV Công Đoàn QTC đã hăng hái, tích cực tham gia sinh hoạt chương trình  “Giai Điệu Tháng Ba” do Công đoàn Bưu Điện - Viễn thông tỉnh Quảng Nam tổ chức.

    “Giai Điệu Tháng Ba” là sân chơi bổ ích, là cơ hội cho nữ CBCNV giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm, phát huy vai trò của người Phụ nữ trong giai đoạn Hội nhập và phát triển của ngành, cũng như tạo không khí sôi nổi, nâng cao tinh thần hăng say lao động của nữ CBCNV, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2008. Với tài năng, kiến thức, tinh thần đoàn kết và sự nổ lực hết mình, các chị em Công ty QTC đã đạt được những thành tích đáng khích lệ làm tôn vinh hơn nữa những đức tính kiên trì và vượt khó của Phụ nữ Việt Nam nói chung và nữ CBCNV Công đoàn QTC nói riêng.

 * Hình ảnh tham gia chương tình "Giai Điệu Tháng Ba":

 
       alt           alt

 
       alt           alt

 
Công ty QTC tổ chức gặp mặt đầu xuân Mậu Tý PDF. In Email

alt     Ngày 12/02/2008, Công ty Cổ phần xây lắp & Phát triển dịch vụ Bưu Điện Quảng Nam tổ chức gặp mặt đầu Xuân Mậu Tý. Tham dự buổi gặp mặt có đ/c  Lê Kông Sơn- Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám Đốc, các đồng chí lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn và toàn thể CBCNV Công ty.

     Trong buổi gặp mặt đầu Xuân, TGĐ Nguyễn Hoàng Phú Sĩ đại diện lãnh đạo cơ quan gửi đến toàn thể cán bộ cơ quan những lời chúc tốt đẹp nhất; đồng thời cũng nhấn mạnh năm 2008, tiếp tục đạt được những thành quả nhất định, trở thành một cái tên đồng nghĩa với chất lượng, sự tín nhiệm của khách hàng trong lĩnh vực xây lắp và dịch vụ, phục vụ phát triển cơ sở hạ tầng viễn thông, công nghệ thông tin và phát thanh truyền hình trong cả nước. Tổng Giám Đốc rất mong tiếp tục nhận được sự nỗ lực, phấn đấu hết mình của toàn thể cán bộ, nhân viên cơ quan vì sự tồn tại và phát triển của Công ty.

* Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt đầu năm:


       alt            alt


       alt            alt

 
«Bắt đầuLùi4142434445464748Tiếp theoCuối»