Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
  • Hình ảnh Công ty
  • Hình ảnh Công ty
Trang chủ Tin tức-Sự kiện
Đại hội chi đoàn Công ty QTC lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2011 - 2012 PDF. In Email

     Hòa chung trong không khí thi đua, sôi nổi của tuổi trẻ cả nước. Được sự đồng ý của Ban thường vụ Đoàn cơ sở Viễn thông Quảng Nam, Chi bộ và Lãnh đạo chuyên môn, ngày 22/02/2012 Chi đoàn Công ty Cổ phần Xây lắp & PTDV Bưu điện Quảng Nam tiến hành tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ VIII,  nhiệm kỳ 2011-2012.


    
     Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Hồng Quang, Bí thư Đoàn cơ sở Viễn thông Quảng Nam; ; đ/c Lưu Văn Minh Thành- Bí thư chi bộ/ Trưởng Ban KTTC Công ty; đ/c Trần Đình Chinh-Tổng Giám đốc Công ty; đ/c Trần Hoài Thanh-Phó Tổng giám đốc Công ty; đ/c Trần Quang Tiến - Chủ tịch Công đoàn/Trưởng Ban Kỷ thuật đo kiểm Công ty và 19/23 đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn về dự Đại hội.

     Đại hội lắng nghe các ý kiến phát biểu chỉ đạo của:

     - Đ/c: Nguyễn Hồng Quang, Bí thư Đoàn cơ sở Viễn thông Quảng Nam đã phát biểu chỉ đạo và tuyên dương những thành tích tốt về Chi đoàn đã đạt được và cần cố gắng phát huy những gì đã đạt được. Đ/c cũng đã nêu ra những khó khăn trong nhiệm kỳ đến mà BCH và Đoàn viên thanh niên Chi đoàn phải trải qua, đó là: Nâng cao năng suất lao động, ổn định tư tưởng, phong trào đoàn cần phát huy và đoàn kết, Sáng kiến cải tiến kỷ thuật trong công việc. Trong nhiệm kỳ phải đăng ký 02 sáng kiến để góp phần vào hoàn thành kế hoạch của đơn vị, xây dựng chương trình hoạt động phong trào trong đơn vị, tham gia hoạt động giao lưu với các đơn vị bạn, nhất là trong tháng Thanh niên.

      - Đ/c: Lưu Văn Minh Thành - Bí thư chi bộ phát biểu chỉ đạo và tuyên dương những thành tích về Chi đoàn đã đạt được, bên cạnh những mặt đã làm được vẫn còn những mặt tồn tại và khuyết điểm mà mỗi một đồng chí trong BCH cần phải nghiêm túc kiểm điểm, rút ra bài học kinh nghiệm và có biện pháp thiết thực để hoàn thành những nhiệm vụ trọng tâm mà phương hướng của Đại hội đã đề ra. Qua đó cần phát huy các hoạt động giao lưu tạo kênh thông tin để tìm kiếm việc làm. Đoàn viên Thanh niên luôn luôn gương mẫu đi đầu trong các hoạt động cũng như tinh thần làm việc, thực hiện nội quy quy định của cơ quan. Trong tháng 3, tháng Thanh niên cần phối hợp với cấp ủy và chuyên môn để đăng ký công trình Thanh niên và gây quỹ cho Chi đoàn.

     - Đ/c: Trần Đình Chinh - Tổng giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo các đồng chí trong BCH cần phải nghiêm túc để điều hành Đoàn viên Thanh niên trong đơn vị luôn đi đầu trong các hoạt động, nhất là trong công việc và thực hiện lề lối làm việc để góp phần vào hoạt động SXKD của Công ty.

     Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc và dân chủ Đại hội đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của và các ý kiến tham luận, Đại hội đã hoàn thành chương trình đề ra:

     * Thống nhất thông qua Báo cáo chính trị và các văn kiện do BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2010-2011 trình đại hội; theo đó thống nhất thông qua các chỉ tiêu xây dựng Chi đoàn nhiệm kỳ 2011-2012.

     * Đại hội đã lựa chọn các đồng chí có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, năng lực công tác để bầu vào Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2011-2012, đảm bảo tiêu chuẩn, số lượng, cơ cấu, tính kế thừa và phát triển; bầu chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2011-2012, kết quả bầu cử  như sau:

        1. Đ/c Hoàng Danh Phú                          Bí thư

2. Đ/c Nguyễn Tiến Minh                        Phó Bí thư

3. Đ/c Nguyễn TThị Lan                         Ủy viên

4. Đ/c Phạm Thị Trúc Linh                      Ủy viên

5. Đ/c Trần Thị Kim Lưu                         Ủy viên

     Đại hội kêu gọi toàn thể đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn Công ty Cp Xây lắp & PTDV Bưu điện Quảng Nam phát huy thành tích đạt được trong nhiệm kỳ qua, đoàn kết, phấn đấu xây dựng Công ty tiếp tục phát triển, tổ chức Chi đoàn Công ty Cp Xây lắp & PTDV Bưu điện Quảng Nam ngày càng vững mạnh.
 
«Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối»

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL