Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
  • Hình ảnh Công ty
  • Hình ảnh Công ty
Trang chủ Tin tức-Sự kiện
Chi bộ Công ty QTC tổ chức lễ kết nạp Đảng viên PDF. In Email

Ngày 13/02/2015, Chi bộ Công ty QTC đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 2 quần chúng ưu tú là Đảng viên . Đó là các quần chúng: Nguyễn Thị Hoài Nhân và Quần chúng Phạm Thị Trúc Linh, họ đều là những quần chúng có lập trường tư tưởng đúng đắn, có hướng phấn đấu vào Đảng , có lối sống lành mạnh, giản dị và chuyên môn vững vàng.Tới dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Trần Hoài Thanh - Bí thư chi bộ-Tổng Giám đốc Công ty, Ông Trần Quang Tiến - Chủ tịch Công đoàn, các Quần chúng ưu tú là đối tượng Đảng  và các đ/c là Đảng viên của Công ty.

Công ty QTC có tỷ lệ Đảng viên chiếm 46% tổng số cán bộ công nhân viên. Thấm nhuần tư tưởng Hồ Chí Minh về tinh thần đoàn kết, vượt khó khăn. Trong năm qua Chi bộ QTC đã tập hợp được đông đảo cán bộ Đảng viên và toàn thể cán bộ công nhân viên hăng hái thi đua lao động sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đảm bảo đời sống cho CBCNV.


Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Hoài Thanh đã nêu lên những khó khăn thách thức mà QTC đang và sẽ phải trải qua. Toàn thể chúng ta phải có tinh thần đoàn kết nhất trí, xác định tư tưởng vững vàng, đồng lòng khắc phục khó khăn để vươn lên.

Buổi lễ đã diễn ra một cách trang trọng, nghiêm túc, tạo không khí sôi nổi thúc đẩy tinh thần cho cán bộ Đảng viên Công ty QTC quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đây cũng là buổi sinh hoạt chính trị đầy ý nghĩa nhằm tuyên truyền và giáo dục truyền thống vẻ vang của Đảng, của Dân tộc, nâng cao tư tưởng chính trị cách mạng cho mỗi cán bộ Đảng viên.

 
«Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối»

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL