Viễn thông-CNTT
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
  • Hình ảnh Công ty
  • Hình ảnh Công ty
Trang chủ Tin hoạt động Viễn thông-CNTT
Công đoàn cơ sở Viễn thông Quảng Nam tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022 PDF. In Email

Ngày 10/08/2017, Công đoàn cơ sở Viễn thông Quảng Nam đã tiến hành tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022 nhằm đánh giá phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn nhiệm kỳ qua, rút ra những bài học kinh nghiệm, đề ra giải pháp, xác định mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ 2017-2022.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đại diện BTV Đảng uỷ Khối doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam, Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Nam.

Về phía Công đoàn BC-VT Việt Nam có Đ/c Bùi Văn Hoan – UV BCH Tổng Liên Đoàn Lao động Việt Nam, Chủ Tịch Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, Đ/c Trần Đoàn Đức –Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Đại diện VNPT tại Quảng Nam, Giám đốc VNPT Quảng Nam.

Các Đ/c lãnh đạo đã đánh giá cao những nỗ lực và thành quả mà Công đoàn cơ sở Viễn thông Quảng Nam đã phấn đấu đạt được trong suốt nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ ra những tồn tại, yếu kém, định hướng nhiệm vụ trọng tâm, mà BCH Công đoàn cơ sở Viễn thông Quảng Nam nhiệm kỳ IV phải đề ra chương trình hành động và những giải pháp hữu hiệu, phối hợp chặt chẽ cùng chuyên môn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao để xây dựng VNPT Quảng Nam phát triển, giữ vững vị trí là một trong 10 đơn vị dẫn đầu hoạt động SXKD của tập đoàn BC-VT Việt Nam.

Đại hội đã bầu ra BCH khóa IV gồm 13 Đ/c là những cán bộ có uy tín, có trình độ năng lực chuyên môn, năng động, nhiệt huyết, sáng tạo trong mọi hoạt động, đại diện cho trí tuệ tập thể để lãnh đạo phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn trong thời gian đến. Đại hội đã bầu 02 đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Công đoàn BC-VT Việt Nam lần thứ I, nhiệm kỳ 2017-2022 và 01 đại biểu tham dự Đại hội Công đoàn tỉnh Quảng Nam lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2018-2023.

Mục tiêu xuyên suốt của Công đoàn cơ sở VNPT Quảng Nam là tiếp tục nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, đảm bảo Người VNPT sống bằng nghề VNPT. Trong nhiệm kỳ đến Công đoàn Viễn thông Quảng Nam sẽ tiếp tục đổi mới mạnh mẽ về tổ chức, nội dung và phương thức hoạt động, luôn bám sát thực tiễn sản xuất và đời sống, nắm bắt kịp thời tâm tư, nguyện vọng của người lao động, làm tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động với những chương trình, việc làm cụ thể, tạo niềm tin cho người lao động và lòng tin đối với khách hàng tại địa phương, đó là lời hứa và quyết tâm của tập thể BCH khoá IV trước Đại hội, nhằm tiếp tục khẳng định vị trí của tổ chức Công đoàn đối với người lao động và doanh nghiệp, xứng đáng là giai cấp tiên phong, là đơn vị Anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới của Ngành, đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước theo lời Bác đã dạy.
Xây dựng khối đoàn kết nhất trí, với niềm tin tưởng sâu sắc vào sự lãnh đạo của Đảng ủy Viễn thông Quảng Nam, Công đoàn cơ sở sẽ phát huy những thành quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục đổi mới phương pháp và tổ chức hoạt động công đoàn, góp sức cùng với lãnh đạo VNPT Quảng Nam quyết tâm giành nhiều thành quả vẽ vang trong nhiệm kỳ tới.


Theo VNPT Quảng Nam

Một số hình ảnh của Đại hội.

 
VNPT Quảng Nam hội nghị giải pháp SXKD năm 2017 PDF. In Email

   Để tăng cường sự phối hợp giữa khối kinh doanh và kỹ thuật, tạo nền móng phát triển vững chắc cho VNPT trên địa bàn Quảng Nam, tiếp tục phát triển và giữ khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ, sáng nay 12/4/2017, VNPT Quảng Nam và Trung tâm kinh doanh VNPT-Quảng Nam tổ chức “Hội nghị giải pháp sản xuất kinh doanh năm 2017”.

Tham gia hội nghị gồm các Lãnh đạo từ tổ trưởng trở lên của 2 đơn vị VTT và TTKD. Ông Trần Đoàn Đức – Trưởng đại diện VNPT tại Quảng Nam chủ trì hội nghị.

Hội nghị cùng thảo luận nhóm xoay quanh các chủ đề: Giải pháp thúc đẩy tăng trưởng dịch vụ di động; Nâng cao hiệu quả phát phát triển thuê bao FiberVNN, MyTV; Công tác khoán quản địa bàn, triển khai BSC/KPI đến người lao động cùng với các cơ chế tạo động lực; Tối ưu hóa mạng lưới nâng cao hiệu suất, chất lượng dịch vụ; Giải pháp phát triển khách hàng chính quyền, tổ chức doanh nghiệp; Giải pháp phát triển các sản phẩm, dịch vụ CNTT chuyên nghiệp ra thị trường tạo nguồn thu riêng và đặc thù của đơn vị…

Hi vọng rằng “Hội nghị giải pháp sản xuất kinh doanh năm 2017” tổ chức hôm nay sẽ nhận được nhiều đóng góp, nhiều sáng kiến, ý tưởng hay trong công tác “nâng cao chất lượng mạng lưới” cũng như “nâng cao hiệu quả kinh doanh”, góp ý các cơ chế tạo động lực để thúc đẩy SXKD nhằm đảm bảo thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ SXKD trong năm 2017 và những năm về sau.


Theo VNPT Quảng Nam

 
VNPT tại địa bàn Quảng Nam triển khai ra quân đầu năm 2016 với chủ đề “Mừng Đảng – Đón Xuân” . PDF. In Email

   Trong không khí vui tươi phấn khởi của ngày đầu năm mới, sáng nay, ngày 11/01/2016, toàn bộ CBCNV khối kỹ thuật và kinh doanh của hai đơn vị VNPT Quảng Nam và Trung tâm Kinh doanh VNPT-Quảng Nam đã tổ chức lễ ra quân đầu năm 2016 với khí thế sôi nổi, hào hùng.

Năm 2015 được đánh dấu là năm VNPT Quảng Nam có bước phát triển vượt bậc trong điều kiện tái cơ cấu, hoàn thành việc chia tách 2 khối kỹ thuật và kinh doanh. Tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, trên chủ trương hoạt động theo phương châm “Chuyên biệt – Khác biệt – Hiệu quả”, Lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn VNPT tại địa bàn Quảng Nam đã gửi lời chúc mừng đầu năm mới đến toàn thể CBCNV trong đơn vị, chúc các đơn vị hoàn thành vượt mức kế hoạch được giao.

Nội dung công việc ra quân đầu năm nay rất đa dạng, từ kéo cáp mở tuyến phát triển mới, kéo cáp thay thế cáp cũ có chất lượng thấp, đến tổ chức bán hàng lưu động, bán hàng đến tận nhà dân, tổ chức chăm sóc các đại lý, điểm bán lẻ, tổ chức chăm sóc khách hàng nhân dịp đầu năm mới, đẩy mạnh phát triển dịch vụ cũng như chất lượng phục vụ khách hàng,…

Đồng loạt ra quân trên 18 huyện thị trên địa bàn Quảng Nam, đặc biệt tại TP Tam Kỳ, Hội An và huyện Duy Xuyên, Đại Lộc khí thế ra quân được tổ chức bởi lễ mittinh trang trọng. Sau lời hô to: “Xuất quân” của Giám đốc Phòng bán hàng khu vực, tất cả nhân viên VNPT đã hưởng ứng sôi nổi, đánh dấu tinh thần sẵn sàng cho “chiến dịch” ra quân năm nay. Hơn 300 cán bộ công nhân viên của hai khối viễn thông và kỹ thuật đã xuống đường roadshow với năng lượng tràn đầy.

Anh Lê Văn Đức –  Phòng ĐHNV hào hứng chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên mình khoác chiếc áo VNPT VinaPhone tham gia một chương trình roadshow khí thế hào hùng như thế này, mình rất vui và rất tự hào nhưng cũng có chút lo lắng vì phải làm sao để hoàn thành tốt nhất công việc được giao trong năm nay. Tuy nhiên, mình cũng an tâm vì mọi người luôn có nhiệt huyết cao, có tinh thần sẻ chia và giúp đỡ, nhất là các đồng nghiệp lớn hơn, có nhiều kinh nghiệm”.

Tại buổi lễ này, Ông Phạm Ngọc Hiệp – Phó giám đốc VNPT Quảng Nam, Giám đốc TTKD VNPT-Quảng Nam kêu gọi toàn thể CBCNV lao động trong toàn đơn vị phát huy tinh thần đoàn kết, bản lĩnh, trí tuệ sáng tạo, đồng lòng dốc sức vượt qua những khó khăn, thách thức để hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch năm 2016, để ngọn lửa và tinh thần VNPT luôn tỏa sáng. Ông gửi gắm: "Trong năm 2015, chúng ta đã thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, lan tỏa được tinh thần “vui trong lao động”. Dù vẫn là con người cũ, công việc cũ nhưng lúc này đây tôi cảm nhận được sự  phấn khởi, lòng nhiệt huyết và bản năng kinh doanh trỗi dậy trong mỗi một CBCNV. Nó thể hiện qua qua từng cử chỉ, nét mặt, lời nói của mỗi CBCNV VNPT. Tôi cũng như tất cả các anh chị ở đây, chúng ta phải đồng lòng, hiệp lực, nguyện phải làm sao tạo được thiện cảm, tạo lòng tin trong lòng khách hàng, làm sao trong sâu thẳm tâm hồn ai ai cũng tự hào là người VNPT”.

Với khí thế vui tươi và phấn khởi của lễ ra quân đầu năm 2016 hứa hẹn  một năm mới với diện mạo mới, sức sống mới, một năm với phương châm quyết liệt hành động. Hi vọng, với tinh thần quyết tâm, nhiệt huyết không ngừng nghỉ của toàn thể CBCNV VNPT và những kết quả đã đạt được, VNPT tại địa bàn Quảng Nam sẽ phát huy được thế mạnh đã có, phấn đấu hoàn thành toàn diện, vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2016 của Tập đoàn giao.

Theo VNPT Quảng Nam

 
«Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối»

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL