Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
  • Hình ảnh Công ty
  • Hình ảnh Công ty
Trang chủ Tuyển dụng Thông tin tuyển dụng Thông báo tuyển dụng nă
Thông báo tuyển dụng năm 2009 PDF. In Email

     Công ty CP Xây Lắp & phát triển dịch vụ Bưu điện Quảng Nam là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, xây lắp, kinh doanh các sản phẩm chuyên ngành Viễn thông - Công nghệ thông tin hàng đầu tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên, có nhu cầu tuyển dụng các vị trí sau:

     1. Kỹ sư Điện tử - Viễn thông: 03 người
     * Yêu cầu:- Tốt nghiệp đại học chính quy chuyên ngành Điện tử - Viễn thông.- Sử dụng máy tính văn phòng thành thạo, có khả năng dịch thuật và giao tiếp bằng tiếng Anh. - Có khả năng tác nghiệp và giám sát thi công các công trình BC-VT, Tin học, Điện, Điện tử, PT-TH.
     2. Kỹ sư xây dựng dân dụng và công nghiệp, Kỹ sư kinh tế xây dựng: 02 người
     * Yêu cầu:
     - Tốt nghiệp đại học chính quy chuyên ngành: Xây dựng dân dụng và công nghiệp; Kinh tế xây dựng.- Có khả năng tác nghiệp và lập dự án đầu tư, lập dự toán đấu thầu, giám sát kỹ thuật thi công xây lắp các công trình hạ tầng BC-VT, CNTT và XDDD.
     3. Yêu cầu chung cho vị trí 1 và 2-  Nam, tuổi từ 24 - 30, sức khoẻ tốt, xác định làm việc lâu dài.- Nhiệt tình, năng động, có khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm, chịu được áp lực công việc.- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực có liên quan tối thiểu 01 năm trở lên.
     4. Quyền lợi:- Được làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, có nhiều cơ hội thăng tiến.- Được hưởng thu nhập tương xứng với năng lực và đóng góp của bản thân.- Được đóng BHXH, BHYT khi ký hợp đồng chính thức và hưởng các quy định khác theo Luật lao động Việt Nam, được mua bảo hiểm tai nạn cá nhân.- Được hưởng các quyền lợi từ quỹ phúc lợi của Công ty.
    
     5. Hồ sơ dự tuyển gồm:
     - Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương;- Mẫu thông tin ứng viên (liên hệ trực tiếp Ban TCHC hoặc qua website: http://www.qtc.vn để nhận)- Đơn xin việc (viết tay);- 02 ảnh 4x6- Giấy chứng nhận sức khoẻ (mới cấp trong vòng 6 tháng)- Bản sao có công chứng các văn bằng chứng chỉ liên quan.
    
     *  Ứng viên quan tâm, vui lòng gửi hồ sơ về:Ban Tổ chức - Hành chính, Văn phòng Công ty CPXL & PTDV Bưu điện Quảng NamSố 22 Hàm Nghi - TP. Đà NẵngTel: 0511. 3653789.Thời gian nhận hồ sơ: đến hết ngày 07/7/2009. (Xin vui lòng không liên lạc qua điện thoại.

     Công ty chỉ thông báo và mời thi tuyển những ứng viên đạt yêu cầu.

     Không hoàn trả hồ sơ nếu không được tuyển dụng)

    TỔNG GIÁM ĐỐC
          (Đã ký)
Nguyễn Hoàng Phú Sĩ