Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
  • Hình ảnh Công ty
  • Hình ảnh Công ty
Trang chủ Tin cổ đông Đại hội cổ đông Đại hội đồng cổ đô
Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2010 PDF. In Email

alt     Ngày 18/3/2010, Công ty Cổ phần xây lắp & Phát triển dịch vụ Bưu điện Quảng Nam đã tiến hành Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2010.

     Chủ tịch HĐQT đã báo cáo tình hình hoạt động của hội đồng quản trị năm 2009 và  Ban điều hành công ty báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2009 và kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2010.

      Năm 2009 thực sự là một năm đầy thử thách, công ty QTC vẫn giữ vững được vị thế, đạt được tất cả các chỉ tiêu của kế hoạch đề ra trong năm, tạo nên lợi nhuận chia sẽ cùng quý cổ đông. Trong bối cảnh tình hình kinh tế biến động khó lường. QTC đã tham gia thực hiện và hoàn thành nhiều công trình có tên tuổi và quy mô lớn, điển hình là các công trình : Xây dựng các công trình viễn thông cho Viễn Thông các Tỉnh : Cà Mau, Hà Tỉnh, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Kum tum, Phú Yên, Khánh Hòa, Đắc Lắc… Xây dựng hạ tầng BTS mạng thông tin di động cho VN Mobile. Tất cả công trình mà QTC tham gia trong năm nay đều được khách hàng rất hài lòng và đánh giá cao, được nhận bằng khen của UBND Tỉnh Quảng Nam trong năm 2009.

alt


alt


alt

   
     Bước vào năm 2010,  tình hình kinh tế sẽ khó khăn và khốc liệt hơn, nhưng với thuận lợi lớn là Công ty có cấu trúc hệ thống quản trị rõ ràng, thị trường ổn định, uy tín ngày càng nâng cao và đội ngũ nhân lực quản lý trưởng thành đảm đương được vị trí của mình, quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh dựa trên hệ thống chất lượng ISO 9001-2000; đặc biệt với sự quyết tâm, đồng lòng nhất trí của Ban lãnh đạo, HĐQT và toàn thể CBCNV Công ty, vượt qua khó khăn và tiếp tục gặt hái được nhiều thành công mới để xây dựng thương hiệu QTC ngày càng lớn mạnh ở khu vực Miền Trung và Tây Nguyên, không phụ lòng uỷ thác của các Cổ đông.

     Biên tập website QTC


Click vào link sau để download:
- Biên bản Đại hội cổ đông năm 2010( Biên bản Đại hội cổ đông 2010).
- Nghị quyết Đại hội cổ đông( Nghị quyết Đại hội cổ đông 2010) .
- Điều lệ hoạt động của Công ty (Điều lệ)
- Văn kiện Đại hội cổ đông (Tài liệu Đại hộii)