Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
  • Hình ảnh Công ty
  • Hình ảnh Công ty
Trang chủ Dịch vụ Xây lắp BC Viễn thông Thi công lắp đặt trạm
Thi công lắp đặt trạm BTS, Thiết bị viễn thông PDF. In Email
alt     Với kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt, thiết kế các hệ thống viễn thông nội vi dành cho các công ty, văn phòng, cao ốc...QTC chúng tôi cam kết một chất lượng tốt nhất đảm bảo mọi yêu cầu cho khách hàng. Lĩnh vực chúng tôi cung cấp bao gồm:

* Kinh doanh các loại thiết bị viễn thông, thiết bị văn phòng, thiết bị mạng…
         

*  Thiết kế thi công lắp đặt hệ thống tổng đài nội bộ PBX trong các văn phòng, trường học, bệnh viện, cao ốc, khu dân cư...

* Thi công lắp đặt mạng máy tính, Wifi, Wimax...

* Thiết kế, thi công các hệ thống an ninh : bảo vệ, Camera, báo cháy, báo trộm...

* Thi công lắp đặt mạng điện cho các văn phòng, cao ốc, trung tâm thương mại, khu dân cư...

* Lắp đăt hệ thống nguồn, UPS, máy nổ dự phòng...

* Thiết kế thi công hệ thống chống sét, tiếp đất cho các loại thiết bị viễn thông, mạng viễn thông.

         * Lắp đặt thiết kế bảo trì hệ thống lạnh, máy lạnh các loại.


     Với tiêu chí "Tất cả vì khách hàng" QTC chúng tôi luôn mong muốn cầu toàn những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, chuyên nghiệp và hoàn hảo, tiến độ phục vụ nhanh nhất đến khách hàng, tư vấn và cung cấp các giải pháp kỹ thuật công nghệ thật sự phù hợp với khả năng về nhiều mặt từ thấp đến cao của quý khách.

     Tất cả những gì mà QTC thực hiện cho quý khách hàng không vì mục đích cao nhất là lợi nhuận mà bên trong đó là tinh thần trách nhiệm, phục vụ cho lợi ích cộng đồng và xã hội...một sự uy tính lâu dài gắn chặt vào sản phẩm và dịch vụ đã cung cấp. Chúng tôi đã và đang xây dựng bản sắc văn hóa QTC mang tính nhân văn cao, hướng tới sự hoàn thiện và hiện đại trong công tác phục vụ khách hàng.

     Công ty QTC bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Quý Khách hàng, các đối tác đã đặt niềm tin và ủng hộ sản phẩm dịch vụ viễn thông do chúng tôi cung cấp. Sự tiếp tục quan tâm ủng hộ của Quý khách sẽ là Động lực lớn - tiếp thêm sức mạnh giúp cho toàn thể cán bộ - Công nhân viên  Chúng tôi vững tin trên bước đường hoạt động - phồn vinh và phát triển.