Khách hàng & đối tác
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
  • Hình ảnh Công ty
  • Hình ảnh Công ty
Trang chủ Khách hàng
Khách hàng & đối tác PDF. In Email

     Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Phát triển hạ tầng Viễn thông (QTC) trong quá trình phát triển đã thiết lập và duy trì mối quan hệ vững chắc với một số lượng lớn các khách hàng và đối tác ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Sự phát triển mạnh mẽ của QTC đạt được là nhờ vào chất lượng sản phẩm và các dịch vụ hỗ trợ mà Công ty cam kết mang lại cho khách hàng. Cho đến nay, Công ty QTC đã nhận được sự hỗ trợ và hợp tác lâu dài với nhiều đối tác và khách hàng.


alt

* Quan hệ khách hàng:

      Khách hàng và thị trường mà Công ty hướng tới là các cơ quan Hành chính sự nghiệp, Doanh nghiệp Việt Nam, các liên doanh và các Công ty nước ngoài hoạt động tại Việt nam. Công ty QTC đem đến cho khách hàng những giải pháp ứng dụng công nghệ từ thấp đến cao, phù hợp với nhu cầu và khả năng của họ, xây dựng công trình từ giá trị thấp đến giá trị cao.
     Các khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực kinh tế xã hội, các cơ quan chính phủ, quản lý Nhà nước, các lĩnh vực ngành nghề như: Tài chính, Ngân hàng, Bảo hiểm, Dầu khí, khu vực nhà máy, xí nghiệp sản xuất, Bưu chính, Viễn thông, các trường học, Viện nghiên cứu....

      Đối với khách hàng, Công ty đặc biệt coi trọng chữ “TÍN”, dịch vụ phục vụ khách hàng, đặt lợi ích khách hàng lên trên hết và bảo vệ sự đầu tư của khách hàng. Xây dựng quan hệ hợp tác lâu dài với khách hàng, hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng, giúp khách hàng thành công trong doanh nghiệp của họ.


   Mục tiêu kinh doanh của QTC là:

* Thoả mãn nhu cầu chính đáng của quý khách hàng.
* Cung cấp kịp thời các giải pháp, thiết bị và dịch vụ tốt nhất.
* Phát triển quan hệ đối tác trên cơ sở hai bên cùng có lợi.
* Sự thành công, hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín và hiệu quả của Công ty.
* Vì quyền lợi của cổ đông.