Xây lắp Bưu chính viễn thông
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
  • Hình ảnh Công ty
  • Hình ảnh Công ty
Trang chủ Dịch vụ
Xây lắp Bưu chính viễn thông PDF. In Email

     Với đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật được đào tạo chính qui tại các trường Đại học có nhiều năm kinh nghiệm trong các công tác quản lý, chỉ đạo thi công.

     Bộ phận trực tiếp thi công bao gồm đội ngũ công nhân lành nghề trong các lĩnh vực xây dựng, cơ khí, viễn thông, công nghệ thông tin, lắp đặt cáp thông tin các loại, lắp đặt các hệ thống thiết bị viễn thông như các trạm BTS trong thông tin di động, các thiết bị truyền dẫn quang và viba, tổng đài kỹ thuật số, thiết bị truy nhập và duy tu bảo dưỡng mạng lưới viễn thông v.v...


     Các công trình mà Công ty QTC thi công luôn đảm bảo đúng tiến độ, đạt chất lượng cao về kỹ và mỹ thuật, được các chủ đầu tư tín nhiệm.

     Quý khách hàng sẽ yên tâm và hài lòng về dịch vụ của Công ty QTC, chất lượng, tiến độ và luôn ý thức giảm chi phí cho khách hàng. Sự hợp tác lâu dài, chân thành, trên cơ sở hai bên cùng có lợi sẽ hỗ trợ quý khách tăng cường lợi nhuận và sức mạnh của mình trên thị trường.

     Với tiêu chí "Tất cả vì khách hàng" QTC chúng tôi luôn mong muốn cầu toàn những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, chuyên nghiệp và hoàn hảo, tiến độ phục vụ nhanh nhất đến khách hàng, tư vấn và cung cấp các giải pháp kỹ thuật công nghệ thật sự phù hợp với khả năng về nhiều mặt từ thấp đến cao của quý khách.

     Tất cả những gì mà QTC thực hiện cho quý khách hàng không vì mục đích cao nhất là lợi nhuận mà bên trong đó là tinh thần trách nhiệm, phục vụ cho lợi ích cộng đồng và xã hội...một sự uy tính lâu dài gắn chặt vào sản phẩm và dịch vụ đã cung cấp. Chúng tôi đã và đang xây dựng bản sắc văn hóa QTC mang tính nhân văn cao, hướng tới sự hoàn thiện và hiện đại trong công tác phục vụ khách hàng.

     Công ty QTC bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Quý Khách hàng, các đối tác đã đặt niềm tin và ủng hộ sản phẩm dịch vụ viễn thông do chúng tôi cung cấp. Sự tiếp tục quan tâm ủng hộ của Quý khách sẽ là Động lực lớn - tiếp thêm sức mạnh giúp cho toàn thể cán bộ - Công nhân viên  Chúng tôi vững tin trên bước đường hoạt động - phồn vinh và phát triển.