Công đoàn cơ sở Viễn thông Quảng Nam tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
  • Hình ảnh Công ty
  • Hình ảnh Công ty
Trang chủ Tin hoạt động Viễn thông-CNTT Công đoàn cơ sở Viễn t
Công đoàn cơ sở Viễn thông Quảng Nam tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022 PDF. In Email

Ngày 10/08/2017, Công đoàn cơ sở Viễn thông Quảng Nam đã tiến hành tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022 nhằm đánh giá phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn nhiệm kỳ qua, rút ra những bài học kinh nghiệm, đề ra giải pháp, xác định mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ 2017-2022.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đại diện BTV Đảng uỷ Khối doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam, Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Nam.

Về phía Công đoàn BC-VT Việt Nam có Đ/c Bùi Văn Hoan – UV BCH Tổng Liên Đoàn Lao động Việt Nam, Chủ Tịch Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, Đ/c Trần Đoàn Đức –Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Đại diện VNPT tại Quảng Nam, Giám đốc VNPT Quảng Nam.

Các Đ/c lãnh đạo đã đánh giá cao những nỗ lực và thành quả mà Công đoàn cơ sở Viễn thông Quảng Nam đã phấn đấu đạt được trong suốt nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ ra những tồn tại, yếu kém, định hướng nhiệm vụ trọng tâm, mà BCH Công đoàn cơ sở Viễn thông Quảng Nam nhiệm kỳ IV phải đề ra chương trình hành động và những giải pháp hữu hiệu, phối hợp chặt chẽ cùng chuyên môn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao để xây dựng VNPT Quảng Nam phát triển, giữ vững vị trí là một trong 10 đơn vị dẫn đầu hoạt động SXKD của tập đoàn BC-VT Việt Nam.

Đại hội đã bầu ra BCH khóa IV gồm 13 Đ/c là những cán bộ có uy tín, có trình độ năng lực chuyên môn, năng động, nhiệt huyết, sáng tạo trong mọi hoạt động, đại diện cho trí tuệ tập thể để lãnh đạo phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn trong thời gian đến. Đại hội đã bầu 02 đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Công đoàn BC-VT Việt Nam lần thứ I, nhiệm kỳ 2017-2022 và 01 đại biểu tham dự Đại hội Công đoàn tỉnh Quảng Nam lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2018-2023.

Mục tiêu xuyên suốt của Công đoàn cơ sở VNPT Quảng Nam là tiếp tục nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, đảm bảo Người VNPT sống bằng nghề VNPT. Trong nhiệm kỳ đến Công đoàn Viễn thông Quảng Nam sẽ tiếp tục đổi mới mạnh mẽ về tổ chức, nội dung và phương thức hoạt động, luôn bám sát thực tiễn sản xuất và đời sống, nắm bắt kịp thời tâm tư, nguyện vọng của người lao động, làm tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động với những chương trình, việc làm cụ thể, tạo niềm tin cho người lao động và lòng tin đối với khách hàng tại địa phương, đó là lời hứa và quyết tâm của tập thể BCH khoá IV trước Đại hội, nhằm tiếp tục khẳng định vị trí của tổ chức Công đoàn đối với người lao động và doanh nghiệp, xứng đáng là giai cấp tiên phong, là đơn vị Anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới của Ngành, đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước theo lời Bác đã dạy.
Xây dựng khối đoàn kết nhất trí, với niềm tin tưởng sâu sắc vào sự lãnh đạo của Đảng ủy Viễn thông Quảng Nam, Công đoàn cơ sở sẽ phát huy những thành quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục đổi mới phương pháp và tổ chức hoạt động công đoàn, góp sức cùng với lãnh đạo VNPT Quảng Nam quyết tâm giành nhiều thành quả vẽ vang trong nhiệm kỳ tới.


Theo VNPT Quảng Nam

Một số hình ảnh của Đại hội.