VNPT tại địa bàn Quảng Nam triển khai ra quân đầu năm 2016 với chủ đề “Mừng Đảng – Đón Xuân” .
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
  • Hình ảnh Công ty
  • Hình ảnh Công ty
Trang chủ Tin hoạt động Viễn thông-CNTT VNPT tại địa bàn Quảng
VNPT tại địa bàn Quảng Nam triển khai ra quân đầu năm 2016 với chủ đề “Mừng Đảng – Đón Xuân” . PDF. In Email

   Trong không khí vui tươi phấn khởi của ngày đầu năm mới, sáng nay, ngày 11/01/2016, toàn bộ CBCNV khối kỹ thuật và kinh doanh của hai đơn vị VNPT Quảng Nam và Trung tâm Kinh doanh VNPT-Quảng Nam đã tổ chức lễ ra quân đầu năm 2016 với khí thế sôi nổi, hào hùng.

Năm 2015 được đánh dấu là năm VNPT Quảng Nam có bước phát triển vượt bậc trong điều kiện tái cơ cấu, hoàn thành việc chia tách 2 khối kỹ thuật và kinh doanh. Tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, trên chủ trương hoạt động theo phương châm “Chuyên biệt – Khác biệt – Hiệu quả”, Lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn VNPT tại địa bàn Quảng Nam đã gửi lời chúc mừng đầu năm mới đến toàn thể CBCNV trong đơn vị, chúc các đơn vị hoàn thành vượt mức kế hoạch được giao.

Nội dung công việc ra quân đầu năm nay rất đa dạng, từ kéo cáp mở tuyến phát triển mới, kéo cáp thay thế cáp cũ có chất lượng thấp, đến tổ chức bán hàng lưu động, bán hàng đến tận nhà dân, tổ chức chăm sóc các đại lý, điểm bán lẻ, tổ chức chăm sóc khách hàng nhân dịp đầu năm mới, đẩy mạnh phát triển dịch vụ cũng như chất lượng phục vụ khách hàng,…

Đồng loạt ra quân trên 18 huyện thị trên địa bàn Quảng Nam, đặc biệt tại TP Tam Kỳ, Hội An và huyện Duy Xuyên, Đại Lộc khí thế ra quân được tổ chức bởi lễ mittinh trang trọng. Sau lời hô to: “Xuất quân” của Giám đốc Phòng bán hàng khu vực, tất cả nhân viên VNPT đã hưởng ứng sôi nổi, đánh dấu tinh thần sẵn sàng cho “chiến dịch” ra quân năm nay. Hơn 300 cán bộ công nhân viên của hai khối viễn thông và kỹ thuật đã xuống đường roadshow với năng lượng tràn đầy.

Anh Lê Văn Đức –  Phòng ĐHNV hào hứng chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên mình khoác chiếc áo VNPT VinaPhone tham gia một chương trình roadshow khí thế hào hùng như thế này, mình rất vui và rất tự hào nhưng cũng có chút lo lắng vì phải làm sao để hoàn thành tốt nhất công việc được giao trong năm nay. Tuy nhiên, mình cũng an tâm vì mọi người luôn có nhiệt huyết cao, có tinh thần sẻ chia và giúp đỡ, nhất là các đồng nghiệp lớn hơn, có nhiều kinh nghiệm”.

Tại buổi lễ này, Ông Phạm Ngọc Hiệp – Phó giám đốc VNPT Quảng Nam, Giám đốc TTKD VNPT-Quảng Nam kêu gọi toàn thể CBCNV lao động trong toàn đơn vị phát huy tinh thần đoàn kết, bản lĩnh, trí tuệ sáng tạo, đồng lòng dốc sức vượt qua những khó khăn, thách thức để hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch năm 2016, để ngọn lửa và tinh thần VNPT luôn tỏa sáng. Ông gửi gắm: "Trong năm 2015, chúng ta đã thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, lan tỏa được tinh thần “vui trong lao động”. Dù vẫn là con người cũ, công việc cũ nhưng lúc này đây tôi cảm nhận được sự  phấn khởi, lòng nhiệt huyết và bản năng kinh doanh trỗi dậy trong mỗi một CBCNV. Nó thể hiện qua qua từng cử chỉ, nét mặt, lời nói của mỗi CBCNV VNPT. Tôi cũng như tất cả các anh chị ở đây, chúng ta phải đồng lòng, hiệp lực, nguyện phải làm sao tạo được thiện cảm, tạo lòng tin trong lòng khách hàng, làm sao trong sâu thẳm tâm hồn ai ai cũng tự hào là người VNPT”.

Với khí thế vui tươi và phấn khởi của lễ ra quân đầu năm 2016 hứa hẹn  một năm mới với diện mạo mới, sức sống mới, một năm với phương châm quyết liệt hành động. Hi vọng, với tinh thần quyết tâm, nhiệt huyết không ngừng nghỉ của toàn thể CBCNV VNPT và những kết quả đã đạt được, VNPT tại địa bàn Quảng Nam sẽ phát huy được thế mạnh đã có, phấn đấu hoàn thành toàn diện, vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2016 của Tập đoàn giao.

Theo VNPT Quảng Nam